Thanh Hóa - Xứ sở của đá xanh rêu

04/10/2018, 152

Thanh Hóa nổi tiếng cả nước với những mỏ đá có màu sắc đẹp, chất đá tốt. Có thể kể đến như: đá tự nhiên Thanh Hóa, Đá marble và nổi bật nhất những năm gần đây là đá xanh rêu

Đá xanh rêu thuộc dòng đá Granit tự nhiên, có độ cứng cao, khả năng chống mài mòn tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hóa chất hay ánh sáng mặt trời, hầu như không cần bảo dưỡng thường dùng để lát nền, lát sân vườn cho các công trình nhà ở, cafe, nhà hàng, biệt thự, resort theo phong cách tự nhiên. Tạo nên một không gian sống hoà quyện với thiên nhiên, vừa mang phong cách cổ điển, vừa mang phong cách hiện đại.

Chính vì những đặc tính đó đá xanh rêu được sử dụng chủ yêu để sản xuất các sản phẩm như:

 Đá xanh rêu làm đá ốp lát.

da xanh reu lat nen

Đá xanh rêu lát nền

Sản phẩm được ưa chuộng nhất là đá xanh rêu băm mặt. Màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác mát mẻ rất phù hợp để dùng lát những khuôn viên như vỉa hè,khuôn viên sân vườn. Bề mặt được xử lý băm chống trơn trượt.

 

Bên cạnh đó các sản phẩm đá xanh rêu được xử lý bề mặt như mài hon,mài cát,mài thô là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc lát nền

 

da xanh reu lam bia mo

Đá xanh rêu làm lăng mộ

 

“Ngàn năm bia đá vần còn” câu nói đã chứng minh độ vĩnh cửu của những sản phẩm điêu khắc từ đá. Chúng ta đều muốn con cháu nhớ về ông bà tổ tiên nên phần mộ của họ được xây dựng bằng đá.

Đối với sản phẩm lăng mộ đá được làm từ đá xanh Thanh Hóa càng trải qua thời gian dài càng tạo được nét rêu phong cổ kính.

 

Hãy liên hệ ngay với Đá tự nhiên Mạnh Trang để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Điện thoại: 0941.989.289 - 0915.052.660 - 097.597.3940

Email: [email protected]

Giám đốc: Võ Văn Dũng. Điện thoại: 094.660.7777


Chia sẻ:

Đối tác