Đá xanh thanh hóa được khai thác ở những mỏ nào?

28/09/2018, 69068

Đá xanh tự nhiên được phân bố ở một số huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa. Đặc biệt, tập trung ở khu Đông Bắc của tỉnh. Tùy vào cấu tạo địa chất, mà màu sắc là đá xanh đen hoặc đá xanh rêu.

Những mỏ thường khai thác đá xanh thanh hóa là: mỏ Nhồi, Đông Sơn, Yên Lâm, Vĩnh Lộc, Hà Trung,...Đá xanh được Mạnh Trang khai thác hoàn toàn từ những mỏ đá tự nhiên. Với những ưu điểm vô cùng nổi bật. Đá xanh thanh hóa có độ cứng và độ bền cực cao. Được ứng dụng linh hoạt cho nhiều công trình: lát nền, lát sân vườn, vỉa hè,…

 

Sử dụng đá xanh thanh hóa bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí bảo dưỡng. Bởi, đá tự nhiên sở hữu độ cứng vô cùng tuyệt vời. Cùng với đó, màu sắc đá cũng rất tự nhiên. Mang đến vẻ đẹp hài hòa, trang nhã cho công trình nhà bạn.

 

Quy trình sản xuất đá xanh thanh hóa tại Đá tự nhiên Mạnh Trang

Đá tự nhiên Mạnh Trang có nhiều năm trong lĩnh vực khai thác, sản xuất và cung cấp các sản phẩm đá ốp lát tự nhiên. Sản phẩm đá xanh thanh hóa là dòng sản phẩm nổi bật tại cơ sở. Được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

 

Đá được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên. Sau đó đá cục thô sẽ được vận chuyển về xưởng sản xuất của công ty để đưa vào sản xuất.

Mỏ khai thác đá xanh Thanh Hóa
Mỏ khai thác đá xanh Thanh Hóa

 

Những người thợ làm đá sử dụng máy xẻ đá với công suất cực lớn. Cắt những khối đá ra nhiều kích thước khác nhau. Theo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Sau đó, đá sẽ được phân loại để chế biến thành nhiều loại. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng.

 

Xưởng sản xuất, chế tác đá xanh Thanh Hóa
Xưởng sản xuất, chế tác đá xanh Thanh Hóa

 

 

Đá được phân loại sẽ xếp vào thùng gỗ cho lên container. Rồi vận chuyển đến cho khách hàng. Cả trong nước và ra nước ngoài.

 

Đá xanh được phân loại và đóng thùng
Đá xanh được phân loại và đóng thùng

 

 

Đá tự nhiên vô cùng đa dạng, phong phú. Với nhiều quy cách, kích thước. Đáp ứng mọi yêu cầu công trình thiết kế của khách hàng. Đá xanh thanh hóa không chỉ được ưa chuộng bởi chất lượng tuyệt hảo. Mà còn có giá trị cao về thẩm mỹ. Cùng với đó, đá có tính ứng dụng cao và vô cùng thân thiện với môi trường. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình.


Chia sẻ:

Tin khác

Đối tác