Đá xanh rêu – sản phẩm đặc biệt của đá Thanh Hóa

09/01/2019, 716

Thanh Hóa nổi tiếng cả nước với những mỏ đá có màu sắc đẹp,chất đá tốt.Có thể kể đến như:xanh đen,ghi sáng,…và nổi bật nhất những năm gần đây là đá xanh rêu

Đá xanh rêu thuộc dòng đá Granit tự nhiên, đã và đang là sản phẩm đá ốp lát tự nhiên được ưa chuộng không chỉ thị trường trong nước mà còn ở một số khu vực trên thế giới.  Nhờ có độ cứng cao, khả năng chống mài mòn tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hóa chất hay ánh sáng mặt trời, hầu như không cần bảo dưỡng thường dùng để lát nền, lát sân vườn cho các công trình nhà ở, cafe, nhà hàng, biệt thự, resort theo phong cách tự nhiên. Tạo nên một không gian sống hoà quyện với thiên nhiên, vừa mang phong cách cổ điển, vừa mang phong cách hiện đại. Ngoài ra đá xanh rêu còn sử dụng làm đá bó vỉa.

 da xanh reu thanh hoa

Chính vì những đặc tính đó đá xanh rêu được sử dụng chủ yêu để sản xuất các sản phẩm như:
Đá xanh rêu làm đá ốp lát

Sản phẩm được ưa chuộng nhất là đá xanh rêu băm mặt
Màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác mát mẻ rất phù hợp để dùng lát những khuôn viên như vỉa hè,khuôn viên sân vườn. Bề mặt được xử lý băm chống trơn trượt.
Việc dùng đá xanh rêu làm đá ốp lát ngày càng được ưa chuộng. Đáp ứng được tính thẩm mỹ, tạo không gian sang trọng cho không gian sống. Giá thành hợp lý khiến nhiều người dùng loại đá này.

Bên cạnh đó các sản phẩm đá xanh rêu được xử lý bề mặt như mài hon,mài cát,mài thô là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc lát nền

 

Đá xanh rêu làm lăng mộ

“Ngàn năm bia đá vần còn” câu nói đã chứng minh độ vĩnh cửu của những sản phẩm điêu khắc từ đá. Chúng ta đều muốn con cháu nhớ về ông bà tổ tiên nên phần mộ của họ được xây dựng bằng đá.

da xanh reu thanh hoa

Đối với sản phẩm lăng mộ đá được làm từ đá xanh rêu càng trải qua thời gian dài càng tạo được nét rêu phong cổ kính.

Vì những đặc tính lợi thế vốn có, đá xanh rêu có thể cắt xẻ ở những kích thước đa dạng. Bề mặt băm trang trí, mài bóng, mài thô tinh tạo nên vẻ đẹp vừa tự nhiên, vừa sang trọng.

 

Những công trình sử dụng đá granite xanh rêu đều mang lại sự hài lòng ho quý khách hàng. Với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng lại hòa cùng một màu xanh nhẹ nhàng tạo vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên.

 


Chia sẻ:

Tin khác

Đối tác