Đá ốp lát cao cấp được dùng ở đâu? Phương pháp thi công ốp lát như thế nào.

23/01/2019, 751

Đá ốp lát cao cấp được dùng ở đâu? Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Trước đây, đá ốp lát cao cấp chỉ được sử dụng trong các công trình như các khách sạn lớn, các công trình trọng điểm quốc gia, các biệt thự, nhà hàng cao cấp do giá thành của các dòng đá khá cao và kén người sử dụng.

      Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, các công trình nhà cao tầng, biệt thự, chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại… đang mọc lên ngun ngút. Kéo theo đó là sự phát triển của thị trường vật liệu xây dựng, các dòng đá ốp lát cao cấp được nhiều đơn vị nhập khẩu về nước với thị trường giá cả cạnh tranh và không quá cao như trước đây. Vì vậy,các dòng đá ốp lát cao cấp với giá thành hợp lý đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở dân dụng với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng góp phần làm đẹp cho không gian nội ngoại thất của nhiều gia đình.

da op lat cao cap

  Các sản phẩm đá ốp lát cao cấp đã và đang có mặt ở mọi nơi

    Bởi tính chất ưu việt, gần gũi với thiên nhiên, bảo vệ môi trường tốt của đá ốp lát. Hơn nữa sử dụng đá ốp lát cao cấp sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Các công trình sử dụng đá ốp lát tự nhiên cao cấp luôn tạo nên được một độc đáo riêng mà không phải loại vật liệu nào cũng mang lại được.

     Sau đây Mạnh Trang sẽ giới thiệu một số sản phẩm đá ốp lát cao cấp mà chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Brazil, Ấn Độ, Ý, Tây Ba Nha, Anh…  và 1 số phương pháp thi công ốp lát đá granite đá marble tự nhiên

Thực hiện các bước như sau:

* Chuẩn bị mặt bằng, đá ốp lát và vật tư phụ:

– Chuẩn bị mặt bằng, dọn vệ sinh khu vực lát đá.

– Chống thấm cho đá bằng vật liệu chống thấm chuyên dụng.

– Kiểm tra cao độ nền và xác định đường mạch đá trên nền theo bản vẽ đã được trình duyệt.

* Sắp xếp đá ốp lát và định vị vị trí lát đá:

– Sắp xếp đá ốp lát theo từng khu vực lát cho thuận tiện khi thi công.

–  Định vị trí viên đá đầu tiên theo thực tế dựa trên bản vẽ thiết kế.

* Chuẩn bị keo hoặc vữa để lát đá:

– Trộn keo theo tỉ lệ, kiểm tra độ phẳng của sàn lát đá, lớp keo lát từ 3 đến 6mm.

 

– Rải keo lên sàn bằng dụng cụ chuyên dụng chuẩn bị lát.

* Tiến hành lát đá:

– Đặt viên đá lên lớp vữa vừa rải, dùng búa cao su đóng xuống và điều chỉnh theo đúng cao độ hoàn thiện đã xác định từ trước.

– Điều chỉnh và kiểm tra cao độ viên đá, độ đặc, chắc của lớp keo.

– Từ viên đá đầu tiên đặt chuẩn này sẽ lắp các viên đá kế tiếp theo đúng trình tự các bước nêu trên cho đến khi lát hoàn thiện sàn đá.

* Chà mạch

– Sau khi lát nền xong chờ vữa khô thì tiến hành vệ sinh, chà mạch lát.

– Kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao.

    Lựa chọn đá ốp lát cao cấp của Mạnh Trang các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành hợp lý, đặc biệt là chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm có kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng, chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi có thể thích nghi với mọi các công trình từ nhỏ tới lớn, từ công trình của các hộ gia đình tới các công trình tầm cỡ quốc gia.

    Để được tư vấn về các bí quyết chọn đá ốp lát đẹp cho gia đình bạn và tìm hiểu thêm về các dòng đá ốp lát cao cấp, xin liên hệ với Mạnh Trang theo số hotline: 0941.989.289 - 0915.052.660 - 097.597.3940


Chia sẻ:

Tin khác

Đối tác