4 loại đá ốp lát tự nhiên sử dụng trong nhà tắm

05/06/2019, 618

Nhà tắm là nơi tiếp xúc nhiều với nước, vì vậy sử dụng vật liệu ốp lát phải phù hợp với điều kiện này. Trong khi đó có rất nhiều loại vật liệu có thể sử dụng, nhưng đá tự nhiên luôn là sự lựa chọn thích hợp kể cả tính chất cũng như về thẩm mỹ. Màu sắc ấn tượng, dễ bảo trì, khả năng chống thấm tốt ,tất cả là yếu tố phù hợp hơn khi ứng dụng vào nhà tắm.

 Trong blog này chúng tôi dề cập đến 4 đá ốp lát tự nhiên thường dùng trong nhà tắm và những nét đặc trưng của nó cho hạng mục này:


Nhà tắm đá ốp lát Marble


Đá Marble là sản phẩm cao cấp ,nếu bạn muốn nhà tắm của mình như một spa thực sự hay đơn giản gần giống như vậy, việc sử dụng đá Marble ốp lát nhà tắm sẽ cho bạn thưởng thức sự trang nhã về điều đó.

 

Hình thành từ quá trình biến chất đá vôi tự nhiên, màu sắc có sẵn trải dài từ trắng tới đen, bao gồm cả hồng nhạt, xanh, hồng ấn tượng và màu nâu tuyệt đẹp. Một hòn đá mềm mại tạo nên không gian sang trọng mà lịch lãm, có thể bạn không rời nhà tắm của mình khi sử dụng nó.

 

Nhà tắm đá ốp lát Granite
Đá Marble có thể làm được thì luôn đồng hành với nó là sự hiện diện viên đá ốp lát Granite. Cũng như vậy, đá Granite là dòng đá hoa cương tự nhiên có nhiều màu sắc đa dạng, có thể khả năng thẩm mỹ kém hưn một chút so với đá Marble, nhưng bù lại tính bền bỉ và khả năng chống nước cao, giúp đá Granite lựa chọn nhiều. Đối với phòng tắm được sử dụng bởi nhiều thành viên trong gia đình của bạn, đá granit có ý nghĩa rất nhiều  khi nói đến một vật liệu countertop. Ngoài ra ,bảo trì đá Granite sử dụng ốp lát rất dễ dàng, bởi tính bóng mịn sẽ phần nào chống các chất tẩy rửa ,và những thứ liên quan sẽ trôi đi rất nhanh.Nhà tắm đá Soapstone


Soapstone được biết đến trên thế giới sử dụng rất nhiều trong các quầy bar cao cấp, các câu lạc bộ hạng sang. Tuy nhiên người ta đã ứng dụng nó rộng rãi và linh hoạt hơn trong nhà tắm. Với vẻ đẹp thanh lịch ,tự nhiên và độ bền cao, cộng với khả năng chống thấm ,các vết bẩn ,nên đá Soapstone là một gợi ý quan trọng cho việc sử dụng ốp lát nhà tắm.

 

Nhà tắm đá ốp lát thạch anhThạch anh là phiên bản khác của đá Marble tự nhiên, tuy không phải là đá tự nhiên hoàn toàn nhưng nó gần như là hoàn toàn tự nhiên. Bởi lẽ 90% cấu trức của nó là đá tự nhiên và còn lại là các phụ gia để cấu tạo nên viên đá thạch anh hoàn chỉnh. Giống như các loại đá tự nhiên khác, thạch anh bền, đẹp về mặt thẩm mỹ và có khả năng chống trầy xước và gãi. Thạch anh là một lựa chọn hoàn hảo cho bàn trang điểm phòng tắm của bạn nếu bạn đang cố gắng tạo ra một cái nhìn sắc nét, sạch sẽ.


Chia sẻ:

Tin khác

Đối tác