3 đá Granite trắng sử dụng nhiều ở nước ta

05/06/2019, 1020

Bạn có bao giờ nghĩ đến Đá Granite là vật liệu ứng dụng trong ngôi nhà của bạn, bạn luôn nghe về nó nhưng không hiểu rõ nó như thế nào. Bạn có thể tự hỏi "Nó có tốt không?", "Nó có đáng không?" Câu trả lời đơn giản là nó đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn .


Đá Granite rất đa dạng về màu sắc, mỗi màu là một vẻ riêng biệt, tuy nhiên chúng tôi đề cập chính đến đá Granite trắng. Tất nhiên mọi màu sắc đá Granite đều đẹp, nhưng màu trắng là màu đặc biệt và sử dụng nhiều.

Đá granite trắng là gì?

Đầu tiên chúng ta nói đến đá Granite là gì? Đá granite là sự kết hợp của 2 loại khoáng sản; thạch anh và fenspat .Ngoài ra, nó đôi khi là một hỗn hợp của các khoáng chất phụ kiện khác. Thạch anh và fenspat cung cấp cho đá granite một màu sáng, từ các sắc thái của màu hồng sang màu trắng. Và đá Granite trắng được hình thành bởi các sắc tố trắng của đá Granite và đồng thời nó là hình thái riêng của từng loại đá. Đá Granite trắng có nhiều nét nổi bật đề bàn tới. Nó sẽ tạo không gian của bạn rộng hơn và tươi mới hơn.

Đá Granite trắng Bình Định

Đá Granite trắng Bình Định được khia thác từ các mỏ đá miền Trung nước ta. Được hình thành trong quá trình macma dung nham trong vỏ trái đất, đá trắng Bình Định hội tụ đầy đủ những tính chất mà đá Granite đem lại. Với gam màu trắng chủ đạo va các hạt nhỏ màu đen trên bề mặt tạo ra nét thẩm mỹ đặc trưng. Đá trắng Bình Định thường sủ dụng cho bàn bếp và ốp cầu thang và được bán với giá thành rẻ hơn so với những loại đá khác. Ngoài ra, nó rất thân thiện với người dùng và mang đến một cái nhìn chất lượng cao. Đá Granite trắng Bình Định cũng thuộc tốp dòng đá sử dụng nhiều nhất ở nước ta.

Đá Granite trắng Phan Rang

Đá Granite trắng Phan Rang là dòng đá Granite tự nhiên và được khia thác ở các dãy núi đá trắng của miền đất miền Trung. Đá có màu trắng đục và xám đen phân bố đều trên mặt đá, thoạt nhìn nó giống đá trắng Bình Định nhưng khi nhìn kĩ màu trắng không sáng như đá Bình Định. Trắng granite Phan Rang  được biết đến là là dòng đá tầm trung mà làm cho nó không quá rẻ và cũng không quá đắt. Nó là tấm đá lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp có kích thước tiêu chuẩn . Nó sẽ phù hợp với cách bố trí của nhà bếp vì chúng đã được cắt sẵn để phù hợp với bất kỳ nhà bếp cỡ tiêu chuẩn nào có thể rất hữu ích và dễ làm việc. Đá trắng Phan Rang cũng là dòng đá nổi tiếng trên thị trường.

Đá Granite trắng suối lau

Có thể nói rằng đa số đá Granite màu trắng đều khai thác ở những tình miền Trung và với đá Granite trắng suối lau cũng vậy. Tấm đá cũng thể hiện đầy đủ của một dòng đá Granite đem lại như: độ cứng tốt, chống xước, chịu nhiệt, bảo trì thấp...Đá hoa cương trắng được tùy chỉnh và dự kiến ​​sẽ phù hợp với bàn bếp của bạn hoàn hảo . Nó thường được cài đặt bởi các chuyên gia do trọng lượng nặng của nó làm cho nó khó khăn để được cài đặt đúng cách. Với mức giá mà bạn đang trả, bạn chắc chắn sẽ đồng ý lựa chọn viên đá này, bởi vì nó là dòng sản phẩm có giá thành không quá cao so với điểm nổi bật của nó.

 

Trên đây là 3 loại đá Granite trắng của Việt Nam được sử dụng nhiều trên thị trường. Nếu có nhu cầu tư vấn thêm chi tiết từng dòng sản phẩm ,quý khách có thể liên hệ với chúng tôi :
Công ty đá ốp lát Mạnh Trang

Địa chỉ: Khu công nghiệp Vức - xã Đông Hưng - TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0941.989.289 - 0915.052.660 - 097.597.3940

Email: manhtrang45@yahoo.com.vn

Giám đốc: Võ Văn Dũng. Điện thoại: 094.660.7777


Chia sẻ:

Tin khác

Đối tác